DỊCH VỤ SẢN XUẤT

Giặt ủi đồng phục luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các nhà máy, nhà xưởng. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến thương hiệu mà còn tác động trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của nhà máy. Thấu hiểu được điều đó, EcoWash HCMC cung cấp dịch vụ sản xuất với các giải pháp giặt ủi đồng phục mang lại chất lượng cao.

Tại khối dịch vụ sản xuất, Chúng tôi đã xây dựng và thiết lập các chương trình giặt riêng biệt loại bỏ hoàn toàn các mối nguy về vi sinh vật, vi khuẩn bám trên đồng phục. Sử dụng các hóa chất giặt chuyên dụng an toàn và thân thiện với môi trường, xử lý triệt để các vết bẩn khó làm sạch như vết dầu mỡ, màu thực phẩm, xăng, dầu...

Không những thế, Chúng tôi còn áp dụng công nghệ chống tĩnh điện đảm bảo màu sắc, độ bền của đồng phục luôn ổn định. Đồng thời, ứng dụng công nghệ quản lý tự động hóa bằng barcode, RFID để tối ưu thời gian trong vận chuyển và quản lý.

EcoWash HCMC hiểu rằng, mỗi Khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu giặt ủi khác nhau. Do đó, Chúng tôi đã không ngừng cải tiến và ứng dụng các công nghệ vào trong quá trình giặt nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng. 

 


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook