HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG QUỐC TẾ

Trường học là một trong những nơi tập trung đông người nhất, là nơi đào tạo ra thế hệ trẻ để vun đắp tương lai mai sau. Vì vậy, đảm bảo sức khỏe cho mỗi cá nhân, mỗi học sinh, mỗi giáo viên là điều quan trọng và cần thiết. Thấu hiểu điều đó, EcoWash HCMC mang đến cho hệ thống trường học quốc tế những giải pháp giặt ủi chuyên nghiệp đề cao sự an toàn và đảm bảo các đồng phục, khăn trải giường, các vật dụng bằng vải nói chung luôn sạch - trắng - thơm, giữ được độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi luôn chăm chút trong từng sản phẩm, ý thức được tầm quan trọng của giặt ủi đối với sức khỏe, sự an toàn của từng cá nhân, từng học sinh. Ngoài việc sạch - trắng - thơm, chúng tôi còn hiểu rằng, việc giặt còn phải đảm bảo độ bền của sản phẩm và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, tiết kiệm chi phí lâu dài cho khách hàng cũng là một yếu tố EcoWash HCMC chú trọng đến. 

Với quy trình giặt ủi chuyên nghiệp, chúng tôi phân loại và xử lý đồ giặt theo từng chất liệu, màu sắc. Sử dụng hóa chất chuyên biệt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, vải sợi và môi trường. Không chỉ đơn thuần là kinh doanh, trên hết EcoWash HCMC mong muốn góp phần cho một xã hội khỏe mạnh, một môi trường an toàn và một hành tinh xanh.

 


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook