TỔNG QUAN

EcoWash HCMC là nhà máy giặt ủi công nghiệp chuyên nghiệp lớn nhất tại Hồ Chí Minh thuộc hệ sinh thái của EBS, với công suất giặt đảm bảo đáp ứng 2/3 nhu cầu giặt ủi công nghiệp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. 

Nhà máy giặt ủi công nghiệp EcoWash HCMC

EcoWash HCMC được xây dựng trong khuôn viên lớn, nhiều cây xanh thuộc KCN Hiệp Phước, TP. HCM. Nhà máy được trang bị hệ thống máy giặt đường hầm (còn gọi là máy con rồng) với 13 khoang giặt, công suất 1,2 tấn/giờ; hệ thống máy giặt đơn có công nghệ giặt ủi tiên tiến đảm bảo độ sạch lên đến 99%. Một trong những điểm nổi bật của EcoWash HCMC là sử dụng hóa chất an toàn, thân thiện với môi trường từ các thương hiệu nổi tiếng như Ecolab... Cùng hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại, hoàn toàn tự động được nhập khẩu từ các nước tiên tiến: Mỹ, Nhật, Đức… đáp ứng công suất giặt trung bình 53 tấn/ngày. Ngoài ra, Chúng tôi còn áp dụng công nghệ 4.0 trong quy trình vận hành và kiểm soát nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí cho Khách hàng. 

EcoWash HCMC là khởi đầu cho hệ sinh thái giặt ủi của EcoWash Sapa, Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đà Lạt, Long An, Vũng Tàu, Phú Quốc… trong thời gian sắp tới.

Trang thiết bị hiện đại

Hiện nay, Khách hàng của Chúng tôi là các khách sạn 4 - 5 sao, các doanh nghiệp thuộc ngành hàng không, khu căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng, nhà máy, spa, gym, cơ sở chăm sóc sắc đẹp, hệ thống các trường học quốc tế… tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook