TRUNG TÂM HỘI NGHỊ - TIỆC CƯỚI

Chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và chính xác là một trong những yêu cầu hàng đầu của các trung tâm hội nghị và tiệc cưới. Chính vì sự khắt khe về tính thẩm mỹ, vệ sinh an toàn mà các trung tâm sẽ có các quy chuẩn và yêu cầu về chất lượng giặt ủi riêng biệt. Với trang bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, EcoWash HCMC tự tin đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi. 

Tại nhà máy giặt ủi EcoWash HCMC, Chúng tôi sử dụng hệ thống máy giặt đường hầm với 13 khoang giặt, công suất giặt lên đến 53 tấn/ngày. Ngoài ra còn có hệ thống máy giặt đơn, đảm bảo độ sạch lên đến 99%. EcoWash HCMC sử dụng 100% hóa chất giặt đạt chuẩn toàn cầu giúp tẩy sạch các vết bẩn, tối ưu hóa vòng đời sợi vải, an toàn và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, đội ngũ vận chuyển hùng hậu, hệ thống xe vận chuyển chuyên biệt đảm bảo giao nhận đúng giờ, ngay cả trong thời gian cao điểm.

Tất cả các sản phẩm đồ vải được xử lý bởi EcoWash HCMC luôn được kiểm tra và xử lý chặt chẽ trong suốt quá trình từ khâu nhận hàng - thực hiện - giao hàng. Tùy theo từng chất liệu vải, kích thước, công dụng mà hàng vải sẽ được phân loại và xử lý giặt theo các hóa chất, kỹ thuật khác nhau để đảm bảo chất lượng vải, luôn giữ cho đồ vải tinh tươm và thơm mát.

 


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook