VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Ra đời trong bối cảnh ngành công nghiệp giặt ủi tại Việt Nam đang phát triển mạnh. Nhiều công ty giặt ủi lớn đua nhau hình thành và phát triển. Tuy nhiên, EcoWash HCMC không chọn đi theo con đường đó mà chọn cho mình một con đường riêng với triết lý riêng và dịch vụ chuyên nghiệp cùng với hóa chất giặt ủi thân thiện với môi trường. 

Thiết bị - công nghệ hiện đại

EcoWash HCMC được trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại và tiên tiến với công suất giặt 53 tấn/ngày. Nhà máy được trang bị hệ thống máy giặt đường hầm (còn gọi là máy con rồng) với 13 khoang giặt. Công suất giặt 1,2 tấn/ giờ, cùng hệ thống máy giặt đơn có công nghệ giặt ủi tiên tiến đảm bảo độ sạch lên đến 99%. Đảm bảo chất lượng giặt cho hàng vải và luôn sạch - trắng - thơm - an toàn. 

Nhà máy được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị nhằm cung cấp dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp cho các khách sạn 4 -5 sao, các doanh nghiệp thuộc ngành hàng không, khu căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Trang thiết bị hiện đại

An toàn và thân thiện môi trường

EcoWash HCMC luôn hiểu và xác định rằng, việc bảo vệ môi trường là tiêu chí tất yếu cần được chú trọng và quan tâm. Vì điều đó, Chúng tôi xây dựng các nguyên tắc riêng như: cam kết không sử dụng Javen trong quá trình giặt, kiểm tra độ pH trong nước thải định kỳ hàng tuần trước khi đi vào hệ thống chung của khu công nghiệp.

Ngoài ra, hóa chất sử dụng tại EcoWash HCMC được nhập khẩu từ Mỹ, hệ thống máy móc và công nghệ được đầu tư hiện đại nhằm đạt các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như đáp ứng các tiêu chí bảo vệ môi trường.

Hóa chất 

Ecolab là hóa chất có nguồn gốc, công nghệ sản xuất từ Mỹ có mặt trên 160 quốc gia. Tại Việt Nam đối với ngành giặt ủi công nghiệp, hóa chất Ecolab là một trong những giải pháp bảo vệ môi trường hiệu quả khi đạt các tiêu chí về an toàn và thân thiện với môi trường:

 • Đạt chuẩn ISO 14000.
 • Phân hủy sinh học sau 28 ngày.

Hóa chất thân thiện với môi trường

Hệ thống và công nghệ thân thiện môi trường

 • Hệ thống xử lý nước thải được đầu tư đúng quy chuẩn với công suất 400 m3/ngày/đêm.
 • Hệ thống tái sử dụng nước thải nhằm giảm thiểu tối đa lượng nước thải ra môi trường.
 • Hệ thống xử lý khí thải đảm bảo tiêu chuẩn QCVN 19:2009/BTNMT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khí thải công nghiệp đối với bụi và chất vô cơ

Nhà máy EcoWash HCMC đã được phê duyệt chứng nhận ĐTM từ UBND Thành phố theo quyết định số 44/QĐ-UBND cấp ngày 06/01/2022. Đây là một trong các chứng nhận xác nhận đạt tiêu chuẩn cho phép về mức độ tác động môi trường của nhà máy.

Chứng nhận đạt tiêu chuẩn

Với tiêu chí mang lại những giải pháp giặt ủi hoàn hảo – chất lượng dịch vụ 5 sao, EcoWash HCMC đang từng bước xây dựng và hoàn thiện bộ máy vận hành dựa trên các tiêu chuẩn nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại EcoWash HCMC. Đồng thời, đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình vận hành như đã cam kết.

 • Chứng nhận quản lý chất lượng - ISO 9001:2015
 • Chứng nhận quản lý môi trường - ISO 14001:2015
 • Chứng nhận quản lý chất lượng lượng phần mềm - ISO 25000:2014
 • Chứng nhận các tiêu chuẩn trách nhiệm giải trình xã hội - SA 8000

Công nghệ giặt đa dạng

Công nghệ giặt ướt

 • An toàn cho sức khỏe người sử dụng
 • Tiết kiệm chi phí
 • Thân thiện với môi trường

Công nghệ giặt khô

 • Không làm mất phom dáng ban đầu của hàng vải.
 • Đảm bảo độ bền của màu vải trong suốt quá trình giặt
 • Khả năng làm sạch cao hơn so với giặt ướt

Công nghệ giặt hơi nước

 • Tiêu diệt ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn bằng hơi nước.

 • Loại bỏ 100% chất gây dị ứng, đảm bảo an toàn

 • Loại bỏ mùi hôi khó chịu trên hàng vải

Logistic chuyên nghiệp

Xe giao - nhận

Tiến độ giao - nhận sản phẩm cho Khách hàng là khâu rất quan trọng trong việc xác định giá trị chất lượng dịch vụ. Chính vì thế, EcoWash HCMC đã đầu tư và trang bị đội ngũ xe vận chuyển cao cấp với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi nhằm tránh các quy định giờ lưu thông nội thành. EcoWash HCMC cam kết giao – nhận hàng vải đúng giờ, đảm bảo chất lượng dịch vụ ngay cả trong thời gian cao điểm.

Đội ngũ xe vận chuyển riêng biệt và được khử khuẩn tránh tình trạng nhiễm khuẩn chéo hoặc ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trong quá trình giao - nhận.

Đội ngũ giao – nhận

Chúng tôi chú trọng, chỉn chu trong từng khâu giao – nhận sản phẩm của Khách hàng thông qua việc mỗi nhân sự ở từng vị trí được đào tạo kỹ năng giao tiếp - ứng xử, nghiệp vụ chăm sóc khách hàng, đồng thời tổ chức đánh giá, kiểm tra định kỳ. EcoWash HCMC luôn mong muốn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ giặt ủi của Chúng tôi.

Quy trình giao - nhận một chiều

#giặt ủi tiêu chuẩn #chăm sóc trang phục #dịch vụ chuyên nghiệp #nhà máy giặt ủi #nhà máy ecowash
Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook