Chất Lượng Dịch Vụ - Yếu Tố Tạo Nên Thành Công Của EcoWash HCMC

Với EcoWash HCMC, Chúng tôi luôn chú trọng trong nhiều chi tiết từ hệ thống thiết bị, công nghệ giặt đến chăm sóc Khách hàng để mang đến cho Khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như những trải nghiệm đặc biệt chỉ có tại EcoWash HCMC. 

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Tất cả các hệ thống thiết bị của EcoWash HCMC đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới như hệ thống máy giặt đường hầm, hệ thống máy ủi tự động… Trong đó, hệ thống máy giặt đường hầm là một trong những hệ thống nổi bật, tiên tiến nhất hiện nay với quy trình thực hiện khép kín hoàn toàn từ khâu giặt - hấp - ủi đến thành sản phẩm. 

Đặc biệt, hệ thống máy tính điều khiển chính được cài đặt phần mềm và thiết lập các chương trình giặt tự động phù hợp với từng loại vải, giúp nâng cao tuổi thọ cũng như chất lượng hàng vải.

hệ thống máy giặt của EcoWash HCMC-01

Hệ thống trang thiết bị hiện đại với công suất cao 

Quy trình giặt chuyên nghiệp 

Để mang đến sự chuyên nghiệp trong suốt quá trình hoạt động, nhà máy EcoWash HCMC thực hiện quy trình giặt một cách chi tiết và rõ ràng, đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng hàng vải sau khi giặt. 

Quy trình giặt thường của EcoWash HCMC-01
Quy trình chuyên nghiệp để mang đến sự hài lòng của Khách hàng 

Hóa chất giặt an toàn và thân thiện với môi trường

EcoWash HCMC luôn hiểu và xác định rằng, việc bảo vệ môi trường là tiêu chí tất yếu cần được chú trọng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chúng tôi sử dụng hóa chất nhập khẩu từ Ecolab - thương hiệu hóa chất hàng đầu thế giới, đạt chuẩn ISO 14000 với khả năng phân hủy sinh học trong vòng 28 ngày. 

Chúng tôi còn chú trọng trong việc đầu tư nâng cấp hệ thống xử lý nước thải công nghiệp hiện đại với công suất xử lý lên đến 350m3/ngày/đêm, áp dụng công nghệ màng lọc UF (Ultra Filtration – Siêu lọc) tái sử dụng lên đến 70% lượng nước thải ra, giúp tiết kiệm nước và góp phần nâng cao hoạt động bảo vệ môi trường.

Hệ thống xử lý nước thải
 

EcoWash HCMC đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải với công suất lên đến 350m3/ngày/đêm

Chăm sóc Khách hàng 

Chúng tôi áp dụng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho Khách hàng thân thiết. Khách hàng của EcoWash HCMC còn được cộng hưởng lợi ích từ dịch vụ - giải pháp tối ưu từ hệ sinh thái Care Solutions giúp tiết kiệm thời gian, chi phí trong quản lý vận hành. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin, không cung cấp cho bên thứ 3 khi chưa có sự đồng ý từ Khách hàng. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự hài lòng của Khách hàng và sự cạnh tranh của EcoWash HCMC trên thị trường giặt ủi công nghiệp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của Khách hàng qua hệ thống Call Center 24/7 cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

nhân viên chăm sóc Khách hàng

Đội ngũ nhân viên chăm sóc Khách hàng luôn túc trực 24/7, sẵn sàng lắng nghe và giải quyết các yêu cầu của Khách hàng

Khách hàng đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong mọi hoạt động kinh doanh, sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Chính vì thế, với EcoWash HCMC, Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, luôn lắng nghe những ý kiến, không ngừng cải thiện để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng và mang đến sự hài lòng cao nhất trong từng dịch vụ mà Chúng tôi cung cấp.

------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

EcoWash HCMC

🏢 P. 1508, Tầng 15 Vincom Center, 72 đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

🏭 Lô C5, Đường số 3, KCN Hiệp Phước, Nhà Bè, TP. HCM

📞 (+84) 906 981 113

📧  cs@ecowash.net.vn 

🔎  https://www.linkedin.com/company/ecowashhcmc /

🔎  https://www.facebook.com/ecowash.net.vn    


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook