EcoWash HCMC - Đáp Ứng Các Tiêu Chí Quan Trọng Trong Cung Cấp Dịch Vụ Giặt Ủi Cho Khách Sạn

Đồng hành cùng Khách hàng trong nâng cao chất lượng dịch vụ của các khách sạn cao cấp tại khu vực TP. HCM, EcoWash HCMC luôn quan tâm và chú trọng trong việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại, mang đến sự vượt trội trong chất lượng và số lượng.

Các tiêu chí cần chú ý khi cung cấp dịch vụ giặt ủi cho khách sạn

Cơ số hoạt động

Cơ số hoạt động của khách sạn được hiểu là số lượng hàng vải buồng phòng mà khách sạn đã đầu tư, bao gồm cả hàng vải sử dụng thực tế và dự phòng. Ví dụ, số lượng hàng vải được sử dụng thực tế ở các phòng sẽ được gọi là cơ số 1, cơ số 2 là số lượng hàng vải dự phòng tương ứng với cơ số 1. 

Đối với các khách sạn có quy mô lớn, cơ số hoạt động có thể lên đến 3. Điều này có nghĩa là khi một bộ hàng vải buồng phòng được mang đi giặt, sẽ có một bộ thay thế và một bộ dùng để lưu kho. Đối với các khách sạn có quy mô nhỏ hơn hoặc tiết kiệm chi phí, cơ số hoạt động có thể là 1.5, cứ 10 bộ hàng vải buồng phòng sử dụng sẽ có 5 bộ lưu kho để dự phòng.

Do đó, khi cung cấp dịch vụ, đơn vị giặt ủi không chỉ đảm bảo về chất lượng mà phải đáp ứng được cơ số hàng vải để khách sạn có thể vận hành một cách tốt nhất.

Đảm bảo chất lượng hàng vải

Chất lượng hàng vải buồng phòng là một trong những yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ và hình ảnh thương hiệu của khách sạn. Chính vì thế, việc giặt hàng vải không chỉ đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về độ sáng và sạch mà còn phải đảm bảo tuổi thọ hàng vải và sự an toàn cho Khách hàng khi sử dụng.

hàng vải trong khách sạn

Chất lượng hàng vải là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đánh giá của Khách hàng

Thời gian giao – nhận

Với tần suất hoạt động cao, thời gian giao – nhận hàng vải sạch – dơ cũng là yếu tố mà các khách sạn cực kỳ quan tâm bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình cung cấp dịch vụ và sự đánh giá của Khách hàng. 

EcoWash HCMC – Đáp ứng các cơ số hoạt động ngay cả trong thời gian cao điểm

Với EcoWash HCMC, Chúng tôi tự tin mang đến cho Khách hàng là các khách sạn 4 – 5 sao một giải pháp giặt ủi chuyên nghiệp với những ưu điểm vượt trội giúp nâng cao chất lượng hàng vải, đáp ứng cơ số hoạt động của mỗi khách sạn trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận:

Hệ thống logistic chuyên nghiệp

Sự phát triển của ngành du lịch tại Việt Nam đã làm tăng lên về số lượng khách sạn để phục vụ cho du khách trong và ngoài nước. Kéo theo đó là những yêu cầu về tiêu chuẩn hàng vải trong khách sạn ngày càng được nâng cao và khắt khe hơn. Do đó, khách sạn cần lựa chọn các đơn vị giặt ủi uy tín để đảm bảo chất lượng và khối lượng hàng vải cần.

Tuy nhiên, rất ít nhà máy có khả năng đáp ứng được các yêu cầu về cơ số hoạt động nên việc lựa chọn một đơn vị giặt ủi chuyên nghiệp là điều không dễ dàng. Thấu hiểu được điều đó, EcoWash HCMC đã không ngừng nỗ lực phát triển và tự tin là nhà máy giặt ủi chuyên nghiệp với các giải pháp giúp tối ưu hóa vòng đời sợi vải, đáp ứng các yêu cầu của Khách hàng về chất lượng và cơ số hoạt động thông qua hệ thống trang thiết bị hiện đại và logistic chuyên nghiệp.

EcoWash HCMC đã đầu tư và trang bị đội ngũ xe vận chuyển cao cấp với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi nhằm tránh các quy định giờ lưu thông nội thành, đảm bảo tiến độ giao - nhận ngay cả trong thời gian cao điểm. Chúng tôi luôn chú trọng, chỉn chu trong từng khâu giao – nhận sản phẩm của Khách hàng thông qua việc mỗi nhân sự ở từng vị trí được đào tạo kỹ năng giao tiếp - ứng xử, nghiệp vụ chăm sóc khách hàng, đồng thời tổ chức đánh giá, kiểm tra định kỳ. EcoWash HCMC luôn mong muốn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ giặt ủi của Chúng tôi.

Xe giao nhận Ecowash-01

EcoWash HCMC đảm bảo giao hàng nhanh ngay cả trong thời gian cao điểm

Công nghệ giặt đa dạng – hóa chất an toàn – thân thiện

Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, EcoWash HCMC không ngừng nghiên cứu và cập nhật những công nghệ giặt tiên tiến nhất, giúp mang đến hiệu quả vượt trội trong suốt quá trình giặt. Tại EcoWash HCMC, tùy vào từng chất liệu vải và yêu cầu của Khách hàng mà Chúng tôi thiết lập chương trình giặt riêng biệt cùng hóa chất giặt chuyên dụng, mang đến sự trắng sáng – thơm cho hàng vải. Sự kết hợp này còn giúp hạn chế tối đa những ảnh hưởng đến cấu trúc sợi vải, góp phần nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

Công nghệ giặt - Việt

EcoWash HCMC thiết lập chương trình giặt riêng biệt cho từng loại hàng vải

Với mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ giặt ủi 5 sao, đảm bảo các yếu tố bền vững cho môi trường, EcoWash HCMC cam kết không sử dụng Javen trong suốt quá trình giặt và luôn sử dụng các dòng hóa chất được nhập khẩu trực tiếp từ Ecolab, một thương hiệu hóa chất uy tín và được đánh giá cao trong ngành giặt ủi công nghiệp tại Việt Nam.

Ecowash không sử dụng nước Javel

EcoWash HCMC cam kết không sử dụng Javen trong suốt quá trình giặt

Là một trong những nhà máy giặt ủi chuyên nghiệp lớn nhất tại TP. HCM, EcoWash HCMC dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường giặt ủi Việt Nam khi là đối tác của Chúng tôi là hàng loạt các dự án khách sạn trọng điểm, tọa lạc tại các quận trung tâm của thành phố như Lotte Hotel Saigon, Citadines Regency Saigon, The Landmark Apartments… Với EcoWash HCMC, sự hài lòng của Khách hàng và chất lượng dịch vụ luôn được ưu tiên hàng đầu, do đó, Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để đáp ứng các tiêu chuẩn nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng và đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình vận hành như đã cam kết.

—------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

EcoWash HCMC

- Văn phòng: P. 1508, Tầng 15 Vincom Center, 72 đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

- Nhà máy EcoWash HCMC: Lô C5, Đường số 3, KCN Hiệp Phước, Nhà Bè, TP. HCM

Hotline: 0906 981 113

Email: cs@ecowash.net.vn  

Facebook: https://www.facebook.com/ecowash.net.vn  

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ecowashhcmc

 


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook