Quy trình giao nhận

 Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo sự thuận lợi cho Khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ giặt ủi tại EcoWash HCMC. Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng và đúng thời gian quy định. 

Quy trình giao - nhận tại EcoWash HCMC

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của Khách hàng.

EcoWash HCMC luôn sẵn sàng hỗ trợ và tiếp nhận thông tin ngay khi Khách hàng liên hệ với Chúng tôi. Sau khi tiếp nhận thông tin đầy đủ, nhân viên sẽ xác nhận các yêu cầu cần thiết, tiến hành báo giá và thời gian giặt ủi. 

  • Bước 2: Nhận hàng vải tại địa điểm Khách hàng yêu cầu.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, EcoWash HCMC sẽ sắp xếp lịch hẹn nhận hàng vải tại địa điểm Khách hàng yêu cầu hoặc tại nhà máy. Để đảm bảo các lợi ích của Khách hàng, Chúng tôi sẽ cung cấp phiếu giao - nhận kèm theo để xác nhận đã nhận và thời gian giao hàng vải thành phẩm. 

  • Bước 3: Giao hàng vải theo đúng yêu cầu của Khách hàng.

Sau khi hoàn tất quá trình giặt ủi, EcoWash HCMC giao hàng vải theo đúng thời gian và yêu cầu đã cam kết.

Hệ thống logistic chuyên nghiệp

Phương tiện giao - nhận

  • Tiến độ giao - nhận sản phẩm cho Khách hàng là khâu rất quan trọng trong việc xác định giá trị chất lượng dịch vụ. Chính vì thế, EcoWash HCMC đã đầu tư và trang bị đội ngũ xe vận chuyển cao cấp với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi nhằm tránh các quy định giờ lưu thông nội thành. EcoWash HCMC cam kết giao – nhận hàng vải đúng giờ, đảm bảo chất lượng dịch vụ ngay cả trong thời gian cao điểm.
  • Đội ngũ xe vận chuyển riêng biệt và được khử khuẩn tránh tình trạng nhiễm khuẩn chéo hoặc ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trong quá trình giao - nhận. 

Hệ thống xe giao nhậnHệ thống xe giao nhận

Hệ thống xe giao nhận

Đội ngũ giao nhận

Chúng tôi chú trọng, chỉn chu trong từng khâu giao – nhận sản phẩm của Khách hàng thông qua việc mỗi nhân sự ở từng vị trí được đào tạo kỹ năng giao tiếp - ứng xử, nghiệp vụ chăm sóc khách hàng, đồng thời tổ chức đánh giá, kiểm tra định kỳ. EcoWash HCMC luôn mong muốn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ giặt ủi của Chúng tôi.

Quy trình giao - nhận một chiều

Quy trình giao - nhận một chiều 

Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook