EcoWash HCMC Trở Thành Đối Tác Của Khu Nghỉ Dưỡng 5 Sao - Nikko Saigon

 

Với vị thế là nhà máy giặt ủi chuyên nghiệp và lớn nhất tại khu vực TP. HCM, EcoWash HCMC vinh dự trở thành đối tác cung cấp dịch vụ giặt ủi cho khu nghỉ dưỡng 5 sao – Nikko Saigon.

Đại diện cho sự thanh lịch, tinh tế và lòng hiếu khách của người Nhật, Nikko Saigon cung cấp cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại TP. HCM không gian nghỉ ngơi rộng rãi và sang trọng với hơn 334 phòng. Nơi đây được xem là lựa chọn sáng giá dành cho những kỳ nghỉ xa hoa và đầy thú vị. Nikko Saigon là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc sang trọng và tinh tế cùng hệ thống các dịch vụ tiện ích đạt chuẩn 5 sao, mang đến cho sự hài lòng cao nhất ngay cả những Khách hàng khó tính nhất. 

Nikko Saigon
Nikko Saigon - khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao tại TP. HCM

Nổi bật hơn hết tại Nikko Saigon chính là nhà hàng La Brasserie, luôn sẵn sàng phục vụ buffet phong phú vào buổi sáng và tối với các món ăn được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon, các món đặc biệt khác nhau mỗi ngày tại các quầy nấu tại chỗ. Bên cạnh món ăn các nước, thực đơn còn phục vụ món ăn truyền thống Việt Nam và luôn đảm bảo cân bằng dinh dưỡng lành mạnh.

Nhà hàng La Brasserie tại Nikko Saigon

Song hành cùng sự phát triển và lòng hiếu khách của Nikko Saigon, EcoWash HCMC với vị thế là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ủi, Chúng tôi mang đến giải pháp giặt ủi chuyên nghiệp, phù hợp với từng chất liệu của hàng vải. Tại EcoWash HCMC, Chúng tôi nghiên cứu và cẩn thận trong từng khâu từ phân loại đến lựa chọn hóa chất và chương trình giặt, đảm bảo hàng vải luôn sạch – thơm, góp phần giúp tối ưu hóa vòng đợi sợi vải. 

Bên cạnh đó, EcoWash HCMC còn quan tâm và chú trọng trong đầu tư trang thiết bị với công suất cao, đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và khối lượng hàng vải theo yêu cầu của Khách hàng. Cùng với đó là hệ thống phương tiện vận chuyển hùng hậu, đảm bảo giao hàng nhanh chóng ngay cả trong thời gian cao điểm. 

EcoWash HCMC - Đối tác cung cấp dịch vụ giặt ủi uy tín cho các khách sạn 4 - 5 sao

Sự hợp tác giữa EcoWash HCMC và Nikko Saigon được xem là một cột mốc mới, đánh dấu sự phát triển và nâng tầm chất lượng dịch vụ của EcoWash HCMC. Với phương châm mang đến những giải pháp giặt ủi thân thiện, đạt chuẩn 5 sao, EcoWash HCMC cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

EcoWash HCMC

- Văn phòng: P. 1508, Tầng 15 Vincom Center, 72 đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

- Nhà máy EcoWash HCMC: Lô C5, Đường số 3, KCN Hiệp Phước, Nhà Bè, TP. HCM

Hotline: 0906 981 113

Email: cs@ecowash.net.vn   

Facebook: https://www.facebook.com/ecowash.net.vn   

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ecowashhcmc  


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook