DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN

Xã hội phát triển đi đôi với việc mỗi cá nhân phải tất bật nhiều hơn, bận rộn hơn với công việc ngoài xã hội. Khi phải thêm nhiệm vụ giặt giũ quần áo, chăm sóc các hàng vải trong gia đình như chăn, rèm, khăn ... giải pháp hoàn hảo và tối ưu nhất chính là sử dụng dịch vụ giặt ủi bên ngoài. 

Tại EcoWash HCMC, Chúng tôi áp dụng những công nghệ tiên tiến vào giặt ủi giúp nâng cao chất lượng, đảm bảo đồ vải của Quý khách luôn sạch, đẹp, an toàn và tiết kiệm nhất trên thị trường. Chúng tôi chăm sóc tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất trên từng trang phục, loại bỏ các vết bẩn trên quần áo nhưng vẫn giữ được độ bền của đồ vải và luôn thơm ngát. Bên cạnh đó, EcoWash HCMC sử dụng hóa chất Ecolab - một trong những giải pháp hóa chất hiệu quả, tuyệt đối an toàn cho sợi vải, làn da và môi trường.

EcoWash HCMC không chỉ cung cấp dịch vụ giặt ủi tiêu chuẩn cho cá nhân mà còn cung cấp dịch vụ giặt nhanh trong vòng 6 giờ. Hệ thống logistic hùng hậu, đảm bảo giao - nhận hàng vải nhanh chóng, đúng thời gian cam kết, ngay cả trong thời gian cao điểm. Mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại EcoWash HCMC.

 
 


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook