HỆ THỐNG CÁC BỆNH VIỆN - CƠ SỞ Y TẾ

EcoWash HCMC tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ủi cho các hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế đáp ứng các tiêu chuẩn, quy định về quản lý và xử lý hàng vải của Bộ Y tế

Tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, khâu kiểm soát nhiễm khuẩn luôn là vấn đề quan trọng vì luôn tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm ở khắp mọi nơi. Nhất là với các hàng vải được sử dụng trong bệnh viện như quần áo bệnh nhân, ga giường, chăn… cần được xử lý và khử khuẩn theo đúng tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân cũng như đội ngũ nhân viên y tế. 

Giặt ủi cho bệnh viện, cơ sở y tế không chỉ đơn thuần là giặt sạch các loại hàng vải mà đòi hỏi phải có quy trình kiểm soát chặt chẽ giữa khâu đồ dơ và đồ sạch. Đồng thời, cần có hệ thống xe giao – nhận riêng biệt tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình giặt ủi được xây dựng chuyên nghiệp, tách biệt hoàn toàn giữa giặt hàng vải thường và giặt hàng vải cách ly. EcoWash HCMC tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ủi được nhiều bệnh viện, cơ sở y tế ưu tiên lựa chọn. Song song đó, Chúng tôi cam kết tuân thủ các quy định nghiêm ngặt như kiểm tra vi sinh hàng vải, sử dụng hóa chất an toàn, thân thiện với môi trường. 


Online
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook